Thứ Ba, 4 tháng 11, 2014

Cách làm bánh pizza vỏ cơm của Hàn Quốc

Các bạn đã bao giờ nghe đến tên Bánh pizza vỏ cơm chưa? Cái tên thật lạ phải không? Vậy hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về cách làm món bánh này nhé!

Đầu tiên chúng ta cần dùng cơm nếp trộn đều với trứng và một chút nước xì dầu.
Để chảo nóng rồi cho bơ (hoặc dầu) tráng đều mặt chảo. Dàn đều cơm nếp vừa trộn lên mặt chảo và để cơm săn lại trên lửa nhỏ. Chú ý bánh Pizza sẽ ngon hơn khi cơm cháy xém cạnh một chút các bạn nhé.
 
Cách làm bánh pizza vỏ cơm
Để “bánh” không bị vỡ các bạn nhỡ cẩn thận khi lật mặt và không nên lật đi lật lại nhiều lần.
Sau khi xong phần vỏ, chúng ta chuyển sang làm nhân với các nguyên liệu:

Thịt xông khói, ớt chuông, hành tây và dứa hộp.
Xắt nhỏ các nguyên liệu thành hình hạt lựu nhé

                            

Sau khi hoàn thành phần chuẩn bị nguyên liệu, ta lấy một chiếc chảo khô khác để nướng qua thịt xông khói lọc bớt mỡ. Sau đó bỏ riêng thịt để trộn đều các nguyên vị rau với bơ và một chút muốn nữa.


Bây giờ đến công đoạn thú vị nhất đây. Ban đầu chúng ta rải nước sốt spaghetti lên sau đó là phomai vụn rồi lần lượt đến rau trộn, thịt xông khói, một lớp phomai cuối cùng.


A lê hấp, bây giờ thì đậy vung vào để chờ pho mai tan chảy ta sẽ có một món rice pizza vô cùng tuyệt vời rồi đấy  
Nhìn ngon quá phải không nhỉ? Mà lại rất dễ làm nữa!!!


Ăn một miếng thử xem nào!



Nguồn: http://catha8411.blog.me/20159164245

0 nhận xét:

Đăng nhận xét